Khóa cửa khách sạn

Khoá khách sạn thẻ từ là dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Đây là một trong những dòng khóa cửa khách sạn thông minh thay thế cho khóa truyền thống. Với những tính năng ưu việt, nó giúp cho khách thuê phòng thuận tiện khi sử dụng cũng như giúp cho chủ khách sạn thuận tiện trong công tác quản lý hơn. Vây dòng khóa khách sạn này có những mẫu nào? Tính năng ra sao? Tìm hiểu chi tiết qua thông tin bên dưới của SELLO nhé!

✅ Giá bán⭐ Chỉ từ 2.000.000vnđ
✅ Lắp đặt⭐ Khách sạn, nhà nghỉ, Homestay,..
✅ Hỗ trợ⭐ Đổi mới trong 30 ngày
✅ Bảo hành⭐ 24 tháng

Khoá khách sạn là gì?

Khoá khách sạn là cá sản phẩm khóa cửa cho khách sạn hiện nay. Nó có thể là các mẫu khóa truyền thống hoặc khóa hiện đại, điều này tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của chủ khách sạn. Nhưng phần lớn hiện nay các khách sạn đã chuyển sang dùng khóa thông minh. Các dòng khóa khách sạn này có thể dùng thẻ từ để mở cửa.

Ngoài ra, với các tính năng và tích hợp công nghệ hiện đại, dòng khóa này có tuổi thọ cực cao. Ngoài ra, các dòng khóa này có các phần mềm quản lý khóa chuyên nghiệp giúp cho việc mở khóa cũng như theo dõi lịch sử mở khóa được thuận tiện hơn

Khóa khách sạn 8908

Các mẫu khóa khách sạn phổ biến hiện nay

Dưới đây SELLO sẽ liệt kê 4 mẫu khóa cửa khách sạn được dùng phổ biến hiện nay. Chúng tôi sẽ đi chi tiết về mẫu khoá khách sạn bằng thẻ từ bởi đây là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

Khóa khách sạn bằng thẻ tử

Khoá khách sạn thẻ tử là dòng khóa được lựa chọn rất nhiều tại khách sạn, resort trong thời gian gần đây. Nó có tính năng thuận tiện, dễ dàng mang theo. Việc sử dụng cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần dùng thẻ để xác nhận quyền truy cập thông tin trên thẻ, sau đó khi mở cửa chỉ cần đưa thẻ vào đầu đọc để khóa kiểm tra dữ liệu. Nếu trùng khớp thì khóa sẽ mở chỉ sau 2 – 3 giây.

Ngoài ra, khi bạn đến bất kỳ khách sạn nào sử dụng khóa thẻ từ thì sẽ nhận được như:

 • Khách đến nghỉ sẽ được cấp 1 thẻ từ. Để mở cửa khách hàng chỉ cần đưa thẻ ra trước đầu đọc trên thân khóa là cửa sẽ tự động mở. Không phải mất thời gian mở bằng chìa khoá cơ như truyền thống
 • Sử dụng thẻ từ để mở cửa đang là xu thế được rất nhiều các khách sạn, các khu resort trên thế giới áp dụng

khóa khách sạn SELLO SL 800

Ưu điểm của khoá khách sạn bằng thẻ từ

Một số ưu điểm khi dùng khóa khách sạn bằng thẻ từ như:

 • Thời gian đóng mở cửa nhanh: chỉ từ 2 – 3 giây
 • Mở cửa bằng công nghệ không tiếp xúc với khoảng cách từ 1cm – 3cm
 • Chất liệu: INOX304 nguyên khối, không gỉ. Đặc biệt sản phẩm còn được phủ một lớp PVD cho bề mặt luôn sáng bóng, phù hợp với mọi môi trường đặc biệt ven biển.
 • Lưu trữ được thông tin ra vào của phòng, cài đặt được thời gian lưu trú của khách.
 • Có chuông báo động nếu phát hiện phá khóa hoặc đột nhập
 • Kiểu dáng sang trọng

Cơ chế hoạt động cơ bản của khóa khách sạn

Nguyên lý hoạt động cơ bản của khóa khách sạn như sau:

 • Sản phẩm gồm hai hệ thống thiết bị chính là ổ khóa thẻ từ (thẻ RFID) và phần mềm quản lý ổ khóa.
 • Ngoài ra, để hệ thống có thể hoạt động, cần lắp đặt thêm một máy tính cài đặt phần mềm để quản lý khóa, thiết bị này được nối với một đầu đọc thẻ từ.
 • Nhiệm vụ của phần mềm giúp mỗi ổ khóa đăng ký một thẻ từ nhất định.
 • Trên ổ khóa cũng được cài đặt một thiết bị đọc thẻ từ. Lưu ý, nếu thẻ chưa được đăng ký trong phần mềm hệ thống quản lý ổ khóa thì sẽ không mở được cửa.
 • Mỗi thẻ từ chỉ mở được các phòng nhất định đã được đăng ký từ trước.
 • Khi du khách đến lưu trú ở khách sạn sẽ được cấp cho một thẻ từ trùng với tần số trên thiết bị gắn ở ổ khóa

cơ chế hoạt động khóa thẻ từ khách sạn

Thẻ RFID là gì? Sử dụng như thế nào?

Trong mỗi bộ khóa khách sạn bằng thẻ từ thì sẽ tích hợp với thẻ RFID. Mỗi một thẻ RFID sẽ được cài một hệ số mã hóa thông tin. Hệ số mã hóa thông tin này được kết nối trực tiếp với máy tính chủ. Từ đó giúp nhân viên quản lý kiểm soát tốt hơn về thời gian nghỉ ngơi, lưu trú của khách.

 • Nếu du khách ở lại quá thời gian mà không báo cho quản lý khách sạn biết thì thẻ sẽ tự động vô hiệu hóa mọi tính năng, giúp cho hiệu quả công việc tăng lên đáng kể
 • Việc thêm hoặc xóa mã thẻ cũng như thực hiện tính năng vô hiệu hóa mã thẻ được thực hiện dễ dàng, chỉ thông qua phần mềm quản lý khóa mà không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Đặc biệt, các mẫu khóa khách sạn thì lịch sử quẹt thẻ đều được phần mềm hệ thống lưu trữ lại nên du khách hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, nếu có mất tài sản thì cũng sẽ dễ dàng tìm ra được thủ phạm.

Một vài tính năng khác của thẻ RFID

Một vài chức năng của thẻ từ RFID như sau:

 • Có chức năng như một chiếc chìa khóa cơ dùng để đóng mở cửa. Tuy nhiên, thẻ từ RFID được thiết kế nhỏ gọn, trông giống như thẻ ngân hàng hoặc visa nên rất tiện lợi khi mang theo bên người, có thể bỏ vào trong ví nên không sợ bị trộm cắp hay thất lạc, rất thích hợp với tiêu chuẩn của khách sạn. Không những vậy, nó còn là công cụ quảng cáo miễn phí mà hiệu quả lại tương đối cao cho khách sạn. Như có thể in logo thương hiệu, các dịch vụ lên trên bề mặt thẻ
 • Là công cụ để sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác của khách sạn: Ngoài chức năng chính là chiếc chìa khóa phòng, du khách có thể sử dụng nó để sử dụng các dịch vụ khác của khách sạn như nhà hàng, bể bơi, spa,… Giúp quản lý việc ra vào một cách hiệu quả, đảm bảo tốt tài sản cho du khách

Tại sao nên sử dụng khóa khách sạn bằng thẻ từ

Một vài lý do bạn nên sử dụng dòng khoá khách sạn này như:

 • Sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng thêm tính cạnh tranh cho khách sạn
 • Tính tiện lợi cao: Khách hàng không cần phải mang theo chìa khóa bên mình, thời gian đóng mở cửa nhanh chóng
 • Độ bảo mật và an toàn tuyệt đối: Có báo động khi phát hiện có hiện tượng phá khóa hoặc đột nhập
 • Dễ dàng lắp đặt trên mọi loại cửa
 • Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Khóa cửa truyền thống

Khóa cửa truyền thống là dòng khóa sử dụng chìa để mở cửa phòng khách sạn. Hiện nay thì cũng không ít các khách sạn vẫn dùng loại khóa này. Với thiế kế đơn giản, giá thành thấp. Các mẫu khóa truyền thống này phù hợp với các khách sạn có quy mô nhỏ.

Điểm hạn chế của mẫu khóa khách sạn này là gây khó khăn hơn trong việc kiểm tra, quản lý, kiểm soát cho chủ khách sạn. Ngoải ra, các trường hợp sử dụng lâu thì có thể dẫn tới tình trạng mất chìa, phải thay ổ hay khóa bị xuống cấp qua thời gian sử dụng

khóa cửa truyền thống

Khóa cửa bằng mã số

Đây là mẫu khóa cửa đã tích hợp công nghệ mật mã vào trong việc mở khóa. Nó cũng giúp cho khách thuê và chủ khách sạn sẽ có thể mở khóa/quản lý dễ dàng hơn. Hơn nữa với mã số đã được tạo thì khóa sẽ đảm bảo an toàn hơn cho khách thuê phòng. Tránh các trường hợp bị phá khóa, kẻ xấu đột nhập vào phòng.

Các mẫu khóa cửa bằng mã số hiện nay rất phổ biến. Với nhiều sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại cũng như tính thẩm mỹ cao. Nó sẽ giúp cho khách sạn trở lên đẳng cấp hơn. Điểm hạn chế là mẫu khóa bằng mã số sẽ có giá thành cao hơn mẫu khóa khách sạn bằng thẻ từ và truyền thống.

Ngoài ra, một vài ưu điểm của mẫu này có thể kể tới như:

 • Sản phẩm này rất ưu việt trong quản lý phòng ốc tại các khách sạn
 • Khách hàng sử dụng cũng rất tiện lợi, không phải lo mang theo chìa khoá bên mình khi đi ra ngoài, tài sản được bảo vệ tuyệt đối

Khóa cửa bằng vân tay

Khóa cửa bằng vân tay là một trong những mẫu khóa chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bên trong khóa sẽ có thiết bị nhập vân tay và lưu vào cơ sở dữ liệu của khóa. Khi tiến hành mở khóa thì bạn chỉ cần đưa tay vào đầu đọc của khóa. Từ đó khóa sẽ thu thập vân tay và so sánh với dữ liệu đã thu thập. Nếu trùng khớp thì khóa sẽ mở cửa. Với các công nghệ hiện đại thì mẫu khóa này có thời gian mở cửa chỉ khoảng 1 – 3 giây. Một số mẫu cũng có tích hợp thông báo khi có người cạy cửa, phá khóa.

Ngoài ra khi sử dụng dòng khóa khách sạn này nó sẽ mang tới những tiện lợi như:

 • Loại khoá này thường được sử dụng cho những khách sạn cao cấp hay những khu nghỉ dưỡng, những khu resort.
 • Khách hàng được nghỉ ngơi ở những căn phòng được trang bị thiết bị này sẽ cảm thấy cực kỳ an tâm, an toàn cũng như tiện ích khi sử dụng. Đặc biệt là sau khi xảy ra hàng loạt các vụ mất đồ ở trong khách sạn.
 • Khách hàng không còn phải lo bị mất đồ hay phải mang theo chìa khoá khi đi ra ngoài
 • Việc xoá hoặc thêm dấu vân tay thì cực kỳ đơn giản
 • Trên thị trường có nhiều sản phẩm khoá cửa vân tay

Cách sử dụng khoá khách sạn bằng thẻ từ

Thông thường thì các mẫu khoá khách sạn bằng thẻ từ sẽ tích hợp thêm ở chìa cơ. Vì vậy có 2 phướng thức mở khóa khách sạn cơ bản đó là thẻ từ và chìa cơ.

Phương pháp mở bằng thẻ từ

Thì các mẫu khóa bằng thẻ từ thì sẽ đều có hệ thống quản lý để lưu trữ thông tin và cấp quyền cho thẻ. Khi nhập thông tin vào hệ thống thì bạn chỉ cần quẹt thẻ vào đầu đọc thì cửa sẽ mở ra.

 • Khóa khách sạn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được làm bằng hợp kim cao cấp có độ bền và chất lượng cao. Các thông số kỹ thuật, mật mã được thiết kế kỹ càng, đảm bảo chất lượng.
 • Cách sử dụng khóa lại vô cùng dễ dàng, còn đơn giản hơn các loại khóa cơ truyền thống, lại không mất thời gian đóng mở cửa. Bạn chỉ cần đưa thẻ từ qua khe đọc, lúc này đèn xanh trên ổ khóa sẽ báo sáng, như vậy là khóa cửa đã được mở, bạn chỉ cần đẩy nhẹ là vào được phòng
 • Để đóng cửa phòng, bạn chỉ cần rút thẻ từ ra khỏi ổ khóa là cửa sẽ tự động đóng. Nếu cửa chưa đóng hoàn toàn thì nó sẽ có chuông báo động báo cho gia chủ biết, hoặc khi phát hiện có hiện tượng phá khóa hay đột nhập thì chuông báo động sẽ rung lên

Mở cửa bằng chìa cơ

Rất nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết làm mất thẻ từ thì phải làm thế nào để mở khóa, vì không giống với chìa khóa cơ khả năng cắt khóa hay phá khóa gần như là không thể.

Thường tất cả các loại khóa thẻ từ đều được trang bị thêm 1 chìa khóa cơ để mở, nên bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ, hoặc bạn chỉ cần làm lại một thẻ từ mới là xong. Thật đơn giản và vô cùng tiện lợi phải không bạn

Phương thức này thì giống như việc bạn mở khóa thông thường. Chỉ cẩn sử dụng khóa cắm vào ổ và dùng lực để mở khóa

mở cửa bằng chìa cơ

Lắp đặt khoá khách sạn thẻ từ là giải pháp tối ưu hiện nay

Một vài điều để bạn nên lắp đặt khóa cửa bằng thẻ từ như:

 • Đa dạng về hình thức: Hiện nay, khóa thẻ từ khách sạn được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã mang phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Khi đứng trước các căn phòng, du khách sẽ dễ bị thu hút ngay bởi tính tiện ích, thông minh của khách sạn, là điểm cộng cho khách sạn được du khách đánh giá.
  RFID là công nghệ thông minh
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại. Các thiết bị này sử dụng công nghệ RFID, cho phép việc đóng mở cửa chỉ bằng chiếc thẻ từ đơn giản. Bởi vậy việc bảo quản một chiếc thẻ từ gọn nhẹ để được trong ví sẽ tốt hơn nhiều so với việc bảo quản một chiếc chìa khóa kim loại lỉnh kỉnh. Không những vậy, chỉ cần một chiếc thẻ đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân là du khách có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau từ quầy bar, khu Spa… trong khách sạn
 • Trong trường hợp không may khách làm mất thẻ, khách cũng không lo bị mất trộm đồ vì chỉ cần báo với nhân viên khách sạn thì khách sạn sẽ xóa quyền truy cập của mã thẻ đó trên hệ thống.
 • Quản lý thời gian khách lưu trú trong khách sạn. Bởi vậy mà đến hạn trả phòng hệ thống sẽ thông báo để nhân viên khách sạn biết nhắc nhở họ. Vì thế mà hiệu suất công việc được nâng cao rõ rệt.

Top 5 mẫu khóa khách sạn bán chạy tại SELLO

Dưới đây SELLO sẽ giới thiệu tới các bạn 5 mẫu khóa khách sạn mà được chúng tôi bán chạy hiện nay:

Khóa SELLO I8

Đây là mẫu khóa được SELLO phân phối chính hãng. Với nhiều tính năng nổi bật, dòng khóa này được rất nhiều Homestay lựa chọn. Giá bán mẫu khóa này là: 3.500.000vnđ

Khóa cửa khách sạn SELLO I8

Thông số cơ bản của sản phẩm:

 • Chất liệu: Inox
 • Kích thước: 36×7 cm
 • Màu: Bạc
 • Mã số: 100
 • Thẻ từ: 3
 • Chìa cơ: 2
 • Pin: 4 pin AA
 • Loại cửa: cửa gỗ, cửa sắt
 • Tự khóa khi đóng cửa
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Độ dầy cửa: 3.5-9cm
 • Rộng đố cửa: >9cm
 • Bảo hành: 12 tháng

Khoá khách sạn SL – 802

Khóa có đầu đọc thẻ tích hợp bên trong khóa, đọc thẻ mở cửa từ khoảng cách 1cm – 3cm bằng công nghệ không tiếp xúc. Giá bán của mẫu SELLO 802 là: 2.900.000vnđ

khóa thẻ từ khách sạn 802

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

 • Chất liệu: INOX304 nguyên khối, không gỉ, phù hợp với mọi môi trường đặc biệt ven biển.
 • Phủ PVD chống trầy xước cho bề mặt sáng bóng.
 • Màu sắc: Inox mờ bóng, Inox vàng bóng, inox đồng
 • Phù hợp cho Khách sạn, Resort
 • Độ dày của đố cửa: Từ 35mm đến 65mm
 • Độ rộng của đố cửa: ≥ 95mm
 • Thời gian đọc thẻ: 1 – 2 giây
 • Lưu giữ, tổng hợp thông tin ra vào của từng phòng.
 • Cài đặt thời gian lưu trú của khách..
 • Báo động bằng âm thanh và ánh sáng khi có người nạy phá khóa hoặc cửa chưa được đóng hoàn.
 • Báo hiệu khi pin yếu (<4.8V).
 • Sử dụng 4 Pin AA Alkaline, khi khóa ở trạng thái stand by chỉ tiêu thụ 15mA, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ của pin khoảng 1 năm.
 • Thiết kế tinh xảo và sang trọng.
 • Chứng nhận chất lượng: CE, FCC
 • Bảo hành: 24 tháng.
 • Xuất xứ: Đài Loan

Khóa SELLO 8909

Dòng khóa này được phủ lớp PVD chống trầy xước. Bề mặt sản phẩm sang bóng, đầu đọc thẻ thì được tích hợp bên trong khóa. Giá bán mẫu SELLO 8909 là: 2.900.000vnđ

SELLO-sl8909-gold

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

 • Chất liệu: INOX304 nguyên khối,
 • Màu sắc: Đen viền vàng
 • Phù hợp cho Khách sạn, Resort
 • Độ dày của đố cửa: Từ 35mm đến 65mm
 • Độ rộng của đố cửa: ≥ 95mm
 • Thời gian đọc thẻ: 1 – 2 giây
 • Lưu giữ, tổng hợp thông tin ra vào của từng phòng.
 • Cài đặt thời gian lưu trú của khách..
 • Báo động bằng âm thanh và ánh sáng khi có người nạy phá khóa hoặc cửa chưa được đóng hoàn.
 • Báo hiệu khi pin yếu (<4.8V).
 • Sử dụng 4 Pin AA Alkaline, khi khóa ở trạng thái stand by chỉ tiêu thụ 15mA, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ của pin khoảng 1 năm.
 • Thiết kế tinh xảo và sang trọng.
 • Chứng nhận chất lượng: CE, FCC
 • Bảo hành: 24 tháng.

Khóa khách sạn SELLO 800

Tiếp tục là mẫu sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn được rất nhiều người lựa chọn tại SELLO. Mẫu có này có giá bán là: 2.900.000vnđ

Khóa thẻ từ SL-800

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

 • Màu sắc: Inox mờ bóng, Inox vàng bóng, inox đồng
 • Phù hợp cho Khách sạn, Resort
 • Độ dày của đố cửa: Từ 35mm đến 65mm
 • Độ rộng của đố cửa: ≥ 95mm
 • Thời gian đọc thẻ: 1 – 2 giây
 • Lưu giữ, tổng hợp thông tin ra vào của từng phòng.
 • Cài đặt thời gian lưu trú của khách..
 • Báo động bằng âm thanh và ánh sáng khi có người nạy phá khóa hoặc cửa chưa được đóng hoàn.
 • Báo hiệu khi pin yếu (<4.8V).
 • Sử dụng 4 Pin AA Alkaline, khi khóa ở trạng thái stand by chỉ tiêu thụ 15mA, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ của pin khoảng 1 năm.
 • Thiết kế tinh xảo và sang trọng.
 • Chứng nhận chất lượng: CE, FCC
 • Bảo hành: 24 tháng

Khóa SELLO 8806 Gold

Với thiết kế đặc biệt, mẫu khóa SELLO 8806 với 2 màu là Gold và Silver. Lắp đặt sản phẩm sẽ làm nổi bật cho căn phòng. Giá bán mẫu SELLO 8806 là: 3.200.000vnđ

sello-sl-8806-silver

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

 • Màu sắc: silver, gold
 • Phù hợp cho Khách sạn, Resort
 • Độ dày của đố cửa: Từ 35mm đến 65mm
 • Độ rộng của đố cửa: ≥ 95mm
 • Thời gian đọc thẻ: 1 – 2 giây
 • Lưu giữ, tổng hợp thông tin ra vào của từng phòng.
 • Cài đặt thời gian lưu trú của khách..
 • Báo động bằng âm thanh và ánh sáng khi có người nạy phá khóa hoặc cửa chưa được đóng hoàn.
 • Báo hiệu khi pin yếu (<4.8V).
 • Sử dụng 4 Pin AA Alkaline, khi khóa ở trạng thái stand by chỉ tiêu thụ 15mA, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ của pin khoảng 1 năm.
 • Thiết kế tinh xảo và sang trọng.
 • Chứng nhận chất lượng: CE, FCC
 • Bảo hành: 24 tháng.

Một vài lưu ý để tăng tuổi thọ cho khoá khách sạn

Cần tiến hành kiểm tra ổ khóa thường xuyên như khả năng nhận dạng của thẻ từ, bộ điều khiển trung tâm, pin,… để đảm bảo ổ khóa luôn vận hành tốt.

Để tăng độ bền và độ nhạy bén khi sử dụng khóa, chúng ta cần chú ý những điều sau:

 • Tránh để thẻ từ bị ẩm ướt: Bởi trong thẻ từ có chứa rất nhiều vi mạch nhỏ, trong đó có chứa mã pin tương thích với từng ổ khóa để mở cửa. Nếu thẻ từ bị ẩm ướt có thể dẫn tới hỏng mã pin làm mất khả năng mở khóa. Bởi vậy, để ổ khóa hoạt động trơn chu chúng ta nên để thẻ từ ở nơi khô ráo
 • Tránh làm cong thẻ: Bởi khi thẻ bị cong có thể không nhét được vào đầu lọc thẻ của ổ khóa cửa, hoặc thiết bị cảm biến sẽ khó nhận dạng, gây khó khăn cho việc đóng mở cửa
 • Tránh để thẻ từ gần các thiết bị điện tử: Vì các thiết bị điện tử đều có từ tính mạnh như điện thoại,… khi để gần có thể làm rối loạn dữ liệu trên thẻ từ, khiến cho đầu đọc thẻ không đọc được. Bởi vậy, ta nên để riêng thẻ từ trong ví
 • Tránh để cùng các vật sắc nhọn: Bởi các vật sắc nhọn có thể khiến thẻ từ bị trày xước, ảnh hưởng đến dữ liệu thẻ, gây khó khăn cho đầu đọc thẻ
 • Khóa bị bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của ổ khóa, bởi vậy chúng ta cần thường xuyên làm vệ sinh, lau chùi khóa.

Lưu ý, chỉ sử dụng xăng A95 để bôi trơn, tuyệt đối không sử dụng dầu nhớt hay bất kỳ chất bôi trơn nào khác vì nó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng ổ khóa.

SELLO – Địa chỉ bán khóa khách sạn chính hãng giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối khóa khách sạn thì SELLO là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu về khoá khách sạn. Công ty đã cung cấp và lắp đặt cho hàng nghìn căn nhà tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm do khoá cửa sello cung cấp đều là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, từ nhà máy trực tiếp sản xuất ở nước ngoài nên giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay:

 • Sản phẩm khóa cửa của SELLO đều được nhập khẩu nguyên bộ từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất khóa cửa thông minh như: Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, EU,..
 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo
 • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.
 • Giá cả và chế độ bảo hành hợp lý với từng loại cửa.
 • Sản phẩm được bảo hành 2 năm, được miễn phí công lắp đặt và vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội và tphcm
 • Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
 • Được sử dụng các sản phẩm hiện đại nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin cơ bản về khoá khách sạnSELLO gửi tới các bạn. Hy vọng qua thông tin bên trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn sản phẩm khóa khách sạn phù hợp cho mình. Nếu còn nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Sello

———————————

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0888 075 688 – Mua hàng: 0247 106 5688

Email: info@sello.vn

———————————

Chi nhánh TP. HCM

Địa chỉ: 121/13 Tân Cảng, P.25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0888 935 688 (24/7) – Mua hàng: 0247 106 5688

Email: info@sello.vn

 

Xem tất cả 14 kết quả