CÁCH MỞ KHÓA CỬA VÂN TAY , KHI KHÓA HẾT PIN

Hệ thống Khóa Cửa Vân Tay là hệ thống khóa cửa thông minh hoạt động dựa vào nguồn điện 1 Chiều DC. Do Pin cung cấp. Ngày nay khóa cửa vân tay thường có 2 dòng pin chính là sử dụng 4 pin AA hoặc 1 Pin công nghệ lithium-ion có thể sạc nhiều lần. Để cấp nguồn cho khóa, sau thời gian hoạt động thường là 6 tháng đến 12 tháng pin sẽ hết. Vì thế cần thay thế Pin ngay tránh trường hợp hết Pin khóa sẽ tự động khóa lại để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên nhiều trường hợp khách hàng quên không thay PIN và xảy ra trường hợp khóa hết PIN. Vậy làm thế nào để mở khóa khi PIN bị hết.

Nguyên nhân vì sao khóa cửa vân tay hết pin?

Khóa không minh, khóa điện tử có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng khóa cửa vân tay vẫn tiềm ẩn những nhược điểm khó tránh khỏi. Dễ nhìn thấy nhất chính là dễ dàng hết pin.

  • Nguyên nhân khóa vân tay hết pin tạm thời có thể là do khi chủ nhà quên sạc hoặc quên thay pin khi đến thời hạn.
  • Ở một số ổ khóa cửa điện tử thông minh ngày nay được trang bị tính năng thông báo khi pin sắp “cạn kiệt”. Tuy nhiên cũng có những lúc tính năng này hoạt động kém hiệu quả hoặc bạn vô tình không để ý tới.

Nếu trường hợp khóa điện tử cạn pin, không chỉ mở khóa bằng vân tay mà kể cả mã số và thẻ từ cũng bị “vô hiệu hóa”.

Cách mở khóa cửa điện tử nhanh chóng khí khóa hết pin

Trong quá trình sử dụng khóa thông minh khóa điện tử trong trường hợp pin yếu, hết pin đột ngột thì các bạn hãy sử dụng những cách sau để mở cửa một cách nhanh chóng.

Cách 1: Dùng chìa khóa cơ để mở khóa khi khóa hết PIN

Tất cả các dòng khóa cửa vân tay đều có chìa khóa cơ chống sao chép dự phòng. Đây là hệ thống chìa dự phòng trong trường hợp khẩn cấp, hoặc hệ thống vân tay lỗi…

 

  • Bước 1:Kiểm tra ổ khóa cơ nằm ở đâu.Thường ổ khóa nằm ở dưới khóa
  • Bước 2:Sử dụng chìa khóa để mở như khóa cửa bình thường.

Trong trường hợp không may bạn làm mất chìa khóa cơ hoặc để ở trong nhà mà không thể lấy thì lúc này bạn phải làm sao?

Cách 2: Dùng nguồn dự phòng để mở khóa cửa vân tay khi hết PIN

Cách này là cách khá đơn giản, khi khóa cửa điện tử của bạn hết pin hãy lấy 1 cục sạc dự phòng điện thoại và kết nối để kích hoạt nguồn khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay hoặc khóa thẻ từ . Sau khi khóa cửa lên nguồn thì tiến hành mở cửa như bình thường

Nếu trong trường hợp cả 2 cách không thể sử dụng được vui lòng gọi cho chuyên gia để được tư vấn hoặc hỗ trợ tận nơi. 0888.07.5688

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp khóa vân tay sẽ giúp bạn yên tâm hơn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa vân tay chính vì như vậy việc lựa chọn một đơn vị cung cấp khóa cửa điện tử uy tín chất lượng là điều hết sức quan trọng.

  • Nếu bạn đang muốn mua khóa vân tay cho gia đình, văn phòng, cơ quan, công ty hay cửa hàng kinh doanh có thể tham khảo sản phẩm tại https://sello.vn

Rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ quý khách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT:
🏠Trụ sở chính Hà Nội: Số 88, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa,Hà Nội
☎️Điện thoại:0247.106.5688 (8:30h – 18h)
📞Hotline: 0888.075.688 (24/7)
Website: https://sello.vn