khả năng bảo mật của khóa điện tử

khả năng bảo mật của khóa điện tử

Ngày nay, hiện tượng đột nhập, phá khóa hay cậy khóa thường xuyên xảy ra. Gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như là tài sản của người sử dụng. Chính vì thế, giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn đó chính là công nghệ mới nhất cụ thể là khóa điện tử với độ bảo mật cao, ổn định và chất lượng. trên thị trường có nhiều loại khóa điện tử. Chúng có nhiều những tính năng khác nhau. Nhưng tất cả đều tích hợp khả năng khóa và bảo mật an toàn. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng khóa điện tử.Vậy khoá cửa điện tử có thật sự an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Tính năng của khóa điện tử

để trả lời cho câu hỏi “Khoá cửa điện tử có an toàn không?” thì chắc chắn phải nhắc tới tính năng của những thiết bị thông minh này.

Ngoài việc sở hữu các tính năng như mở khóa bằng mã số, thẻ từ, vân tay, mở khóa từ xa bằng smartphone khóa cửa điện tử còn thiết lập cơ chế khóa kép – mở khoá bằng 2 cách (vân tay – mã số, vân tay – thẻ từ,…) hay khóa 3 lớp (vân tay – thẻ từ – mã số,…) cùng những tính năng khác như tính năng mã số ảo – giúp chống lộ mã số thực ngay cả khi nhìn thấy, mã số chủ – chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào khóa, báo động đột nhập khi có hiện tượng mở khoá trái phép, báo cháy khi nhiệt độ lên tới 70 độ C và tự động mở cửa khi cảm biến nhiệt ở ngoài hay tự động đóng cửa thay vì phải dùng chìa khóa và lực từ tay để kích hoạt chốt khóa, bạn chỉ cần khép cửa. Khi cửa được khép, sau khoảng từ 03 – 05 s, chốt khóa sẽ tự động đóng lại. Với chức năng này ngôi nhà sẽ luôn an toàn cho dù có người già đãng trí, trẻ em hoặc nhiều người ra vào mà quên khóa cửa.

 

Với công nghệ  Life – scan  quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người.

Có thể thấy dù xét về cấu tạo hay tính năng, khoá cửa điện tử vẫn là 1 thiết bị an ninh nhà ở hàng đầu với khả năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho cả gia đình cũng như văn phòng làm việc. Ngoài ra, khoá cửa điện tử còn là thiết bị vô cùng thông minh và tiện lợi, giúp giải quyết được mọi tình huống bất tiện như quên chìa, mất chìa,… khi sử dụng ổ khoá cơ truyền thống. Thiết kế tinh tế, sang trọng cũng là một điểm không thể bỏ lỡ ở các thiết bị khoá cửa điện tử, nếu khoá cơ truyền thống có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nhưng có phần giống nhau thì khoá cửa điện tử lại đa dạng theo một cách rất riêng song đều mang nét chung nhất là sự sang trọng và đẳng cấp với nhiều gam màu khác nhau.

Chính vì thế, còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc của mình 1 thiết bị an ninh hoàn hảo này!

Để được tư vấn tận tình và đầy đủ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

🏠Trụ sở chính Hà Nội: Số 106, Tôn Đức Thắng, Đống Đa,Hà Nội
☎️Điện thoại:0247.106.5688 (8:30h – 18h)
📞Hotline: 0888.075.688 (24/7)
🌏Website: https://sello.vn