Khách hàng tại Quốc Oai lắp khóa vân tay SELLO I5

Khách hàng tại Quốc Oai lắp khóa vân tay SELLO I5

Khóa vân tay hay khóa điện tử là loại khóa hiện đại sử dụng các vi mạch điện tử tiên tiến, công nghệ cao để khóa hay mở cửa cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm tích hợp tất cả mọi chức năng của khóa cửa điện tử thông minh như: Mở khóa bằng vân tay, bằng thẻ từ, bằng mật mã và bằng cả chìa khóa cơ.

SELLO tự hào vì đã cung cấp, lắp đặt những chiếc khóa cửa vân tay đẳng cấp cho các hộ chung cư cao cấp như Chung cư cao cấp Usilk City Hà Đông.

Tại sao nên lắp khóa cửa vân tay ?

 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA VÂN TAY SELLO I5

Mở khóa bằng vân tay

Công nghệ vân tay của khóa được nhập khẩu từ Đức – Một đất nước có truyền thống về khóa cũng như các công nghệ hiện đại bậc nhất.

Khóa ứng dụng công nghệ quét vân tay Life- Scan giúp chống làm giả và có thể đọc vân tay mờ. Đặc biệt khóa vân tay có thể lưu giữ tối đa khoảng 300 vân tay.

Mở khóa bằng mã số

khoa-van-tay-i52

Mã số hay mật khẩu là khái niệm đã rất quen thuộc với chúng ta. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể tạo ra mã số cho riêng mình và sử dụng mở khóa cũng rất dễ dàng.

Ngoài ra khóa vân tay cao cao cấp cho phép sử dụng dãy mã số ảo để có tránh mật khẩu bị lộ.

Mở khóa bằng thẻ từ

Công nghệ này cũng tương tự như ở thẻ thang máy, hay thẻ ở các bãi giữ xe. Bạn chỉ cần cài đặt cho thẻ đúng tần số với khóa là có thể sử dụng thẻ từ này. Việc cài đặt tương đối đơn giản vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng và sẽ có bản hướng dẫn chi tiết cho bạn ở mỗi bộ khóa vân tay

Cách mở khóa này phù hợp hơn đối với người già và trẻ nhỏ trong gia đình

Mở khóa bằng chìa cơ

khoa-van-tay-i5

Việc này chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn, vì bạn cũng đang mở cửa nhà mình bằng cách này. Nhưng mà có một điểm khác là khóa vân tay chỉ có 2 chìa cơ duy nhất. Chìa cơ có kết cấu 4 cạnh, không thể sao chép, vậy nên bạn cất giữ cẩn thận nhé vì không thể đánh lại được đâu và chỉ sử dụng trong trường hợp bất đắc dĩ mà thôi.

Ví dụ bạn cài mật khẩu là 123456. Khi mở khóa bạn có thể ấn xx123456xx ( x là số bất kỳ) thì bạn vẫn có thể mở được khóa.

Mở khóa bằng smartphone

Khóa vân tay SELLO I2 Gold mang đến sự trang trọng với thiết kế đẹp mắt và tinh tế. Ngoài các chức năng mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, khóa vân tay SELLO I6 còn được tích hợp mở khóa, quản lý trên điện thoại một cách dễ dàng. Đây là một tính năng đột phá về công nghệ cũng như thể hiện tính đẳng cấp, thời thượng của khóa.

khoa-van-tay-i52

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chất liệu: hợp kim cao cấp

Kích thước: 38×8 cm

Màu: Đen, vàng

Vân tay: 300

Mã số: 100

Thẻ từ: 2

Chìa cơ: 2

Pin: 4 pin AA

Loại cửa: cửa gỗ, cửa sắt

Tự động khóa khi đóng cửa

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Màn hình led: có

Độ dầy cửa: 3.8-9cm

Rộng đố cửa: >10cm

Bảo hành: 24 tháng

Xem thêm : những mẫu khóa được ưa chuộng hiện nay

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT:
🏠Trụ sở chính Hà Nội: Số 106, Tôn Đức Thắng, Đống Đa,Hà Nội
☎️Điện thoại:0247.106.5688 (8:30h – 18h)
📞Hotline: 0888.075.688 (24/7)
🌏Website: https://sello.vn