Lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn giải pháp tối ưu hiện nay

Lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn giải pháp tối ưu hiện nay

Mất đồ đạc, tài sản là hiện tượng vẫn thường xảy ra ở các khách sạn, đặc biệt là các khách sạn có hệ thống an ninh lỏng lẻo. Khóa cửa bằng thẻ từ đang dần thay thế khóa cửa truyền thống bởi nó đóng vai trò tối ưu trong việc bảo đảm tài sản cho du khách và giúp quản lý tốt mọi hoạt động của khách sạn. Khóa thẻ từ khách sạn được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay trong việc nâng cao hệ thống an ninh trong khách sạn.

Lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn giải pháp tối ưu hiện nay

+ Đa dạng về hình thức: Hiện nay, khóa thẻ từ khách sạn được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã mang phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Khi đứng trước các căn phòng, du khách sẽ dễ bị thu hút ngay bởi tính tiện ích, thông minh của khách sạn, là điểm cộng cho khách sạn được du khách đánh giá.
RFID là công nghệ thông minh

+ Ứng dụng công nghệ hiện đại. Các thiết bị này sử dụng công nghệ RFID, cho phép việc đóng mở cửa chỉ bằng chiếc thẻ từ đơn giản. Bởi vậy việc bảo quản một chiếc thẻ từ gọn nhẹ để được trong ví sẽ tốt hơn nhiều so với việc bảo quản một chiếc chìa khóa kim loại lỉnh kỉnh. Không những vậy, chỉ cần một chiếc thẻ đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân là du khách có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau từ quầy bar, khu Spa… trong khách sạn

+ Trong trường hợp không may khách làm mất thẻ, khách cũng không lo bị mất trộm đồ vì chỉ cần báo với nhân viên khách sạn thì khách sạn sẽ xóa quyền truy cập của mã thẻ đó trên hệ thống.

+ Quản lý thời gian khách lưu trú trong khách sạn. Bởi vậy mà đến hạn trả phòng hệ thống sẽ thông báo để nhân viên khách sạn biết nhắc nhở họ. Vì thế mà hiệu suất công việc được nâng cao rõ rệt.

Xem thêm về khóa cửa khách sạn tại đây

Đặt mua sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn

Cách 1:  gọi điện trực tiếp đến số hotline 0247 106 5688; 0888 07 5688, để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Cách 2: khách hàng có thể đặt mua hàng online trên website sello.vn

  • Bước 1: Chọn sản phẩm ưng ý
  • Bước 2: Chọn “Mua nhanh”
  • Bước 3: Chọn “Thanh toán”. Điền đầy đủ thông tin người nhận và địa chỉ giao hàng. Chọn hình thức thanh toán.
    • Thanh toán khi nhận hàng
    • Thanh toán bằng hình thức Chuyển khoản ngân hàng
  • Sau đó chọn “Gửi” để hoàn thành đơn hàng. Nhân viên của SELLO sẽ liên hệ với bạn.

Hình ảnh sản phẩm

khóa thẻ từ khách sạn
khóa thẻ từ khách sạn

Nguồn bài viết

Khóa cửa sello