Phải mở khóa như thế nào khi khóa vân tay SELLO chẳng may hết pin.

Phải mở khóa như thế nào khi khóa vân tay SELLO chẳng may hết pin.

Khóa cửa vân tay SELLO sử dụng pin tiểu để hoạt động vì vậy sẽ có lúc hết pin và phải thay thế để có thể hoạt động trở lại. Nhưng nếu chẳng may vì một lý do nào đó pin bị hết đột xuất. Vậy làm thế nào để vẫn có thể mở được cửa.

SELLO sẽ gửi bạn một số cách để có thể vào nhà khi khóa cưa vân tay hết pin.

Sử dụng chìa cơ

Mỗi chiếc khóa cửa điện tử đều trang bị 2 chìa cơ chống sao chép, khi hết pin bạn có thể sử dụng chìa cơ để mở khóa như các ổ khóa thông thường khác. Nhưng nếu bạn quên mang theo chìa cơ thì phải làm sao ?

khoa-van-tay-b2 (1)

 

Bạn có thể sử dụng sạc dự phòng để mở khóa cửa.

Kết quả hình ảnh cho ảnh ổ sạc dự phòng

Nếu chẳng may bạn không mang theo cả khóa cơ thì cũng đừng quá lo lắng. Mỗi bộ khóa cửa điện tử của SELLO đều có một cổng USD để bạn có thể cắm sạc để kích điện cho khóa ( Lưu ý : chân sạc là chân của Samsung nhé). Khi đó khóa sẽ sử dụng được như lúc còn pin, lúc này bạn có thể sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ để mở khóa cửa nhà mình, thật đơn giản phải không nào.

Một số lưu ý khi sử dụng khóa vân tay

Bạn cần chú ý đến cột pin ở màn hình khóa, khi khóa gần hết pin sẽ có báo động để thông báo cho bạn là phải thay pin

Thêm nữa bạn nên sử dụng các loại pin khô, có chất lượng để khóa cửa của mình có thể sử dụng một cách ổn định, bền nhất bạn nhé.

An toàn, hiện đại, tiện nghi, chất lượng với nhiều phân khúc giá khác nhau khóa cửa vân tay đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình hiện nay. SELLO rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT:
🏠Trụ sở chính Hà Nội: Số 106, Tôn Đức Thắng, Đống Đa,Hà Nội
☎️Điện thoại:0247.106.5688 (8:30h – 18h)
📞Hotline: 0888.075.688 (24/7)
🌏Website: https://sello.vn