Gợi ý mua khóa cửa điện tử vân tay

Gợi ý mua khóa cửa điện tử vân tay

An ninh nhà ở hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, những ổ khóa cơ truyền thống thông thường rất khó có thể bảo vệ căn nhà của bạn một cách an toàn đặc biệt là trong thời buổi hiện nay.

Khóa cửa điện tử Sello xin giới thiệu với các bạn khóa cửa điện tử vân tay mang đến nhiều tiện ích.

Vân tay của con người mang tính độc nhất, không trùng lặp với bất kì ai và tất nhiên là không thể làm giả được.Do đó, tính bảo mật và an toàn của khóa vân tay được đánh giá rất cao. Những dòng sản phẩm khóa cửa SELLO được thiết kế đặc biệt nhằm chống lại lực tác động bên ngoài. Với cơ chế này, khi xuất hiện tình trạng cậy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động. Nhìn chung khả năng chống đột nhập, chống trộm của khóa vân tay là điều không thể phủ nhận.

Ngoài ra khóa điện tử này còn tích hợp các tính năng mở khóa thẻ từ, mã số và 1 bộ chìa khóa cơ dự phòng chống sao chép. Bạn có thể chọn 1 trong 4 hình thức mở khóa trên, nếu như trong trường hợp vân tay bạn bị mờ, xước bạn vẫn có thể mở khóa một cách nhanh chóng bằng cách quét thẻ từ qua.

Lựa chọn loại khóa phù hợp với gia đình

Với đầy đủ tính năng mở khóa giá thành giao động từ 3.900.000 đến 4.900.000 được coi là ” mềm ” trên với thị trường khóa điện tử hiện nay, khóa điện tử SELLO được coi là lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình.

Một số mẫu mã đang bán chạy trên thị trường hiện nay.  

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT:
🏠Trụ sở chính Hà Nội: Số 106, Tôn Đức Thắng, Đống Đa,Hà Nội
☎️Điện thoại:0247.106.5688 (8:30h – 18h)
📞Hotline: 0888.075.688 (24/7)
🌏Website: https://sello.vn