SELLO - Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2019

SELLO - Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2019

Vào ngày 02/06, chương trình “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019” được Viện Sở hữu Trí tuệ tổ chức tại Hà nội, SELLO đã vinh dự được đón nhận danh hiệu TOP thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019 .

SELLO đã có một dấu mốc quan trọng đóng góp vào con đường hình thành và phát triển của mình. Khẳng định bản thân không thua kém so với các hãng khóa thông minh đã mặt trên thị trường trước đó và sẽ ngày càng vươn xa, nỗ lực hết mình đem đến những sản phẩm chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Để được lọt vào danh sách xét chọn Top 100 Nhãn Hiệu – Thương Hiệu Nổi Tiếng 2019, doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe căn cứ theo Luật Sở hữu Trí tuệ Việt Nam quy định, được hội đồng giám khảo, ban tổ chức đánh giá thẩm định.

Với những đánh giá khách quan từ phía thị trường và người tiêu dùng cảm nhận thực tế về chất lượng sản phẩm vượt bậc hơn các dòng sản phẩm cao cấp cùng loại khác trên thị trường, SELLO mang tới cho người dùng những cảm nhận vô cùng tuyệt vời về sản phẩm.

 

4dde3566503db463ed2c 1
    CHỨNG NHẬN THẨM ĐỊNH VÀ CHIẾC CÚP CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đây là sự ghi nhận những đóng góp của SELLO cho thị trường khóa điện tử tại Việt Nam cũng như khẳng định vị thế tại thị trường trong nước. Với những ưu thế sẵn có, sự hiểu biết sâu rộng về thị trường và những kinh nghiệm có được trong quá trình phát triển. Trong tương lai SELLO sẽ sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới để khẳng định vị thế và trở thành một thương hiệu tin cậy khóa vân tay tại Việt Nam.